มีใครแพ้ท้องหนักแล้วน้ำหนักลงไหมคะ ..ตอนนี้ท้อง 3 เดือน น้ำหนักลงไป 4 โลแล้วคะ จะอันตรายไหม?

อีกอย่างตอนนี้ทานอะไรก็ไม่ค่อยได้ อ้วกตลอดเลยคะ

27 ตอบกลับ

ตอนช่วง1-3เดือนแม่บ้านนี้น้ำหนักลดเหมือนกันค่ะพอ6เดือนขึ้นเดือนละ3โลเลยจ้า