มีใครแพ้ท้องหนักแล้วน้ำหนักลงไหมคะ ..ตอนนี้ท้อง 3 เดือน น้ำหนักลงไป 4 โลแล้วคะ จะอันตรายไหม?

อีกอย่างตอนนี้ทานอะไรก็ไม่ค่อยได้ อ้วกตลอดเลยคะ

27 ตอบกลับ

แพ้ถึง 4 เดือนคะ น้ำหนักหาย 10 โล ปัจจุบันพึ่งได้น้ำหนักก่อนท้องคืนคะ 37 week คะ

แพ้ท้องบ้านนี้ก็ลดค่ะ เดี๋ยวหายแพ้แล้วจะเพิ่มเอง แม่ไม่ต้องกังวลนะค้า

บ้านนี้ไม่เเพ้ เเต่กินข้าวไม่ค่อยได้ ลง8โล ตอนนี้5เดือน ขึ้นมาเเค่2โล

บ้านนี้แพ้ถึง4เดือนครึ่ง 5เดือนนำ้หนักเริ่มขึ้นจ้าเพราะหายแพ้

บ้านนี้แพ้ท้องน้ำหนักลด 6 กิโลคะ อาเจียนทานอะไรไม่ได้เลย

บ้านนี้3เดือนแรกลงไป3โลคะ ตอนนี้6เดือนขึ้นมา7โลแล้วคะ 😁

ตอนแพ้หนักก็นน ลดจ่ะ พอดกีขึ้นก็รีบกินบำรุงเลยค่ะ

เรา 3 เดือนลงไป 3 โลค่ะ ตอนนี้ 15wยังไม่ขึ้นเลยค่ะ

ของแม่บ้านนี้แพ้4เดือนเต็มจ้า น้ำหนักลงไป5-6โล

บ้านนี้ลงไป5โล ตอนนี้19+. เพิ่งขึ้นมา3โลเองค่ะ