ลูกของแม่ๆ คอแข็งตอนกี่เดือนกันคะ

อีกสามวันครบ 3 เดือนแล้วค๊าบ คอยังไม่แข็งเลย ช้าไปไหมคะเนี่ย ?

ลูกของแม่ๆ คอแข็งตอนกี่เดือนกันคะ
48 ตอบกลับ

คอแข็งตั้งแต่ยังไม่ถึงเดือนเลยค่ะ ตอนนี้2เดือนแล้วค่ะ

แล้วแต่พัฒนาการด้วยค่ะแม่ ของที่บ้านประมาณ 3 เดือนค่ะ

อยู่ที่พัฒนาการของเด็กๆแต่ละคนค่ะ จะช้าหรือเร็ว

บ้านนี้ก็กำลังจะ3เดือน​ คอยังไม่แข็งเท่าไหร่ค่ะ

บ้านนี้ จะ 3เดือนแล้วคอยังไม่แข็งเหมือนกันจ้า

บ้านนี้คอเเข็งตอน2เดีอนกว่าคะ26ก็3เดีอนเต็ม

5y ago

บ้านนี้เอาน้องจับคว่ำคะ

น้อง2เดือน10วันคอเริ่มแข็งนิดๆแล้วจร้า

เดี๋ยวน้องก็พัฒนาเรื่อยนะคะแม่

บ้านนี้คอแข็ง 2เดือนค่ะ ตาโตมากค้าบ

บ้านนี้ 3เดือนกว่า คอแข็งแล้วค่ะ