อีก2เดือนนิดๆก็ได้เจอแล้ว

อีกสองเดือนแต่ทำไมรู้สึกว่ามันนานจังเลย เดือนกุมภานี้นานเหลือเกิน อยากเห็นแล้ว???

อีก2เดือนนิดๆก็ได้เจอแล้ว
1 ตอบกลับ

ใกล้จะไม่ได้นอนแล้ว😁😁

4y ago

ใช่เลยจ้า แรกๆคลอดกลางคืนเนี่ยไม่ได้นอนเลย เดี๋ยวร้องเดี๋ยวร้อง แต่กลางวันหลับปุ๋ยเชียว😆😆 กว่าจะรุ้เวลาเค้า แม่ก็เป็นหมีแพนด้า แถมเป็นหมีแพนด้าที่ขนร่วงด้วย🤣🤣