อยากเห็นแล้ว

38วีค5 วันไม่มีวี่แววที่น้องจะออกมาเลย มีใครน้องยังไม่ออกเหมือนบ้านนี้บ้างคะ

อยากเห็นแล้ว
31 ตอบกลับ

37+5 รู้สึกว่าเงียบเหมือนกันค่ะ ตอน 35 วีคเจ็บเตือน พอ 36 วีคท้องแข็งเตือนแต่ไม่ถี่ วันเสาร์ซาวน์หมอบอกหัวจ่อปากทางแล้ว แต่หมอบอกน่าจะยังไม่ใช่อาทิตย์นี้ น่าจะประมาณ 38 วีคนิดๆ❤

อายุครรภ์​เท่ากันเลยค่ะแม่​ บ้านนี้มีมูกใสออกมาแล้วค่ะเมื่อ2วันก่อน​ อยากแตกแล้วค่ะ​ นอนนั่งลำบากมาก

บ้านนี้40+4 วีค ยังไม่โผล่เลยค่ะ ซักเผสื้อผ้ารอตั้งเเต่38 วีค🥺

บ้านนี้คลอดแล้วจ้ากำหนดคลอด7กันยาแม่คลอดวันที่28สิงหา

บ้านนี้ 37+4 ยังไม่มีอาการอะไรเลย น้ำหนักน้อง3kg 😂😂

บ้านนี้ เงียบกริบเลย มีปวดเตือนเป็นบางครั้ง

กำหนดคลอด10กันยาจ้า..ยังไม่มีอาการเจ็บเลยจ้า

38+5เงียบกริบเลยค่ะแต่ยังมีปวดบ้างบางครั้ง

38+6 รออยู่เหมือนกันค่ะ มีปวดเตือนบ้างแล้ว

38+5 เหมือนกันค่ะ เงียบเหมือนกันค่ะแม่