ซาว4มิติ

แม่ๆซาว4มิติกันตอนกี่เดือนคะอยากเห็นน่าลูกบ้างแล้ว เมื่ออาทิตที่17คุณหมแค่ซาวละเอียดกับให้ยาบำรุงกับแคลเซียมมากิน อยากเห็นแล้ว #ท้องแรก 22วีค3วัน

2 ตอบกลับ

เราซาวน์ 4 มิติตอน 26 วีคค่ะ

บ้านนี้ตอน28wจ้า

5y ago

ช่วงเวลาที่เหมาะสมในการทำซาวด์4มิติคือ26-30wค่ะ