พอจะมีลุ้น​ไหม​บ้างไหม​คะ​

อีกประมาณ​อาทิตย์​กว่าถึง​รอบเดือนค่ะ​ มีอาการคัดนมก่อนหลายวันเลยลองตรวจดู​ค่ะ

พอจะมีลุ้น​ไหม​บ้างไหม​คะ​
20 ตอบกลับ

เห็นขีดเดียวเองคะ ที่คัดเต้านมเพราะจะมีประจำเดือนหรือเปล่าค่ะ

ลองตรวจอีกทีฉี่แรกตอนเข้าดูอีกทีนะคะ จะบอกชัดสุดค่ะ

เห็นขีดเดียวค่ะ รอเลยรอบเดือนค่อยตรวจใหม่อีกทีค่ะ

ยังไม่ท้องอาจจะเจ็บนมเป็นประจำเดือนก็ได้ค่ะ

เห็นจางๆค่ะน่าจะมีลุ้นอยู่น้า🥰

2y ago

เป็นกำลังใจให้ค่ะ เราเองรอมาหลายปีตรวจแทบทุกวันตอนนี้ได้เจอ2ขีดแล้วค่ะ❤️

ขอให้สมหวังนะคะแม่ยินดีด้วย

เหมือน 2 ขีดจางๆ อยู่นะคะ 🤣

ท้องมั้ยคะ เคสนี้

เห็นขีดเดียวค่ะ

มีขีดจางนะแม่