พอจะมีลุ้น​ไหม​บ้างไหม​คะ​

อีกประมาณ​อาทิตย์​กว่าถึง​รอบเดือนค่ะ​ มีอาการคัดนมก่อนหลายวันเลยลองตรวจดู​ค่ะ

พอจะมีลุ้น​ไหม​บ้างไหม​คะ​
20 ตอบกลับ

อาการคัดเต้านมไม่ใช่จะท้องอย่างเดียวนะคะ เป้นอาการของคนประจำเดือนมาด้วยคะ