รอต่อไป....

อยากท้องลูกคนที่สองทำไมมันอยากจัง...รอมาปีหนึ่งแล้ว ยังไม่มาเลย

4 ตอบกลับ

ใจเย็นๆนะคะ คอยบำรุงทานโฟลิกตลอดก่อนตั้งครรภ์ ทานอาหารที่มีประโยชน ที่สำคัญทำจิตใจให้แจ่มใส มีความสุขทุกๆวัน เดี๋ยวก็มาเองคะ ((:

ยังดีนะคะยังมีหนึ่งคนแล้ว ตัวเรานี้คะไม่มีสักคน รอแล้วรอเล่า กินแห้วทุกเดือนคะ สู้ๆๆๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณคะ

ทำใจไม่สบายดูแลสุขภาพให้แข็งแรง พักผ่อนให้เพียงพอ กินของที่มีประโยชน์เดี่ยวน้องก็มานะคะ

ทำใจให้สบายนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่า บ้านนี้ก็รอเหมือนกันค่ะ :)