รอต่อไป

รอค่ะ เห้อ เมื่อไหร่จะคลอด บางทีก็ท้อนะึะช่วงนี้เสียเงินเยอะหน่อยไม่คลอดสักที

รอต่อไป
30 ตอบกลับ

แม่เริ่มเจ็บเตือนรึยังคะ...บ้านนี้38+5 เล่นแม่ไม่ได้นอนทั้งคืนเลยค่ะ...เจ็บทุกๆ10นาทีเมื่อวานไปหาหมอ...ปสกมดลูกยังไม่เปิด...เลยได้กลับบ้านก่อน...ตอนนี้เจ็บทีน้ำตาจะไหลเลยค่ะ

5y ago

เหมือนกันค่ะเจ็บเตือน..จนไม่ได้นอน เลยไปหาหมอ หมอบอกว่าปากมดลูกยังไม่เปิด เลยกลับบาน ตอนนี้ 39+5 แล้วค่ะ

ใช้ค่ะหาหมบ่อยกังวลเรื่องค่าใช่จ่ายด้วย39+3เหมือนกันรอคลอดไม่คลอดสักทีไม่อยากผ่าเลย

เหมือนกันเลยค่ะท้อไปหมดเห็นเเต่ลูกบ้านอื่นคลอดกันเเร้วเราม่มีวี่เเววเลย🤣😂

บ้านนี้กำหนด9มกรา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อิจฉาแม่คนอื่นเค้าแตกกันแล้ว😂

บ้านนี้​ กำหนดคลอดอีก2วันคลอดค่ะ​ เงียบเหมือนป่าช้าเลย​ 5555555

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่

39+6 แล้วยังไม่คลอดเหมือนกันค่ะ ยังไม่มีวี่แววเหมือนกันด้วยค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะมีแต่เจ็บเตือนอยากแตกแร้วเหมือนกัน😄

บ้านนี้คลอด40+3ค่ะแม่ ใจเย็นๆนะคะเดี๋ยวก้จะได้เจอแล้ว

กำหนด9มค63. ยังปกติอยู่เลยค่ะ ไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ

บ้านนี้ก็รอเหมือนกันค่ะ รักแรกพบของเราค่ะแม่