โดนกระตุ้นมาเมื่อวานวันนี้มีมูกปนเลือดออก

อีกนานไหมคะ ที่ปากมดลูกจะเปิดไม่มีอาการเจ็บไดๆ

4 ตอบกลับ

วันนี้บ้านนี้โดนกระตุ้นไป 1 ครั้งค่ะ อายุครรภ์ 39w กระตุ้นตอนเช้า ตอนนี้เงียบกริบเลยค่ะ ไม่มีทีท่าว่าอยากจะออกมาเลย

2y ago

มันเจ็บๆ จุกๆ แต่ทนได้ค่ะ แปปเดียว หมอกวาดปากมดลูกแปปเดียวค่ะ

ต่างกันไปค่ะ ขอให้ได้คลอดไวๆ นะคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

สู้ๆ นะคะแม่