อีกนานไหมคะ ??

ยังไม่มีวี่แวว ว่าจะคลอดเลยค่ะ เงียบมากกก อยากเจอหน้าลูกแล้ว#ท้องแรกคะ

อีกนานไหมคะ ??
10 ตอบกลับ

ของเราเเคปเมื่อสักพัก … 4ทุ่มน้ำเดินแล้ว ตอนนี้ปากมดลูกเปิด 4 ซ. แล้วค่ะ สู้ ลุ้นอยู่ว่าจะแตกกี่โมง อยากแล้วแล้วค่ะแม่ๆ 🥰

พร้อมกันเลยคะแม่ ตอนนี้ท้องตึงมากกก กินไรไม่ค่อยไหวแล้วว

กำหนด12/12/64เหมือนกันเลยค่ะ เเต่เเม่เเตก02/11/64 สุ้ๆนะคะ

3y ago

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ก็พึ่งแตกวันนี้ ทรมานมาก พอเห็นหน้าลูก แล้วรู้สึกที่ทรมานมาถือว่าคุ้มค่ามาก 🥰

สู้ๆคะอยากแตกแล้วเหมือนกัน อึดอัด55

กำหนด 2 ธค นี้6 ธค แล้ว ยังอยู่ 😅😅🤣🤣🤣

บ้านนี้ก้เหมือนค่ะ เงียบมาก

3y ago

ตอนนี้คลอดเรียบร้อยค่ะ ปวดท้องรวมๆ12ชม. นานมากก

9 ธันวายังเงียบเหมือนกันค่ะ

อยากแตกบ้างจัง 20 ธันวา

8ธันวายังยุวเลย

สู้ๆ ค่ะแม่

3y ago

ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ