มีมูกออกหลังจากกระตุ้นคลอด

อีกนานมั้ยค่ะกว่าจะคลอดตอนนี้ 39+2wแล้ว มีอาการแค่เจ็บเตือนอย่างเดียวค่ะ อยากเจอหน้าลูกแล้วค่ะ 😄

มีมูกออกหลังจากกระตุ้นคลอด
8 ตอบกลับ

การกระตุ้นคลอด หมอเขาทำยังไงหรอคะ คือไม่รู้จริงๆ เพราะหมอนัดครั้งสุดท้ายตอน 37week แล้วไม่ได้นัดต่อ ให้รอปวดท้องจะคลอดแล้วค่อยไปโรงบาลค่ะ ตอนนี้38+3week

12mo ago

เอานิ้วกวาดปากมดลูกค่ะ รุ้สึกเจ็บพอทนได้ แต่ปกติแล้วท้องใกล้คลอดหมอจะนัดทุกอาทิตย์นะค่ะแม่ เพื่อนประเมินเด็กในครรภ์ ยังไงก้เป็นกำลังใจให้นะค่ะคุนแม่

ตั้งแต่ท้องมา เคยโดนกระตุ้นคลอด แค่ท้องที่2 ทรมานมาก แต่โดนยาเร่งคลอด3ท้องเลยค่ะ สู้ๆค่ะแม่ แม่บ้านนี้38w4dยังเงียบอยู่เลยค่ะ

12mo ago

ขอบคุณค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ 39+3w โดนกระตุ้นคลอด มีมูกเลือดสีน้ำตาลเป็นก้อนเลย ไม่ปวดท้อง

บ้านนี้39+4 ตั้งแต่เที่ยงคืน มีมุกเลือด แต่ปากมดลูกเปิดแค่1เซนเองค่ะ

แม่บ้านนี้ โดนตรวจภายในมา ค่ะหลังจากกลับมามีมูกใส ออกเป้นไรไหมค่ะ

12mo ago

39+3w ค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่

12mo ago

ขอบคุณค่ะ