สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

อีก 8 วันน้องจะครบ 9 เดือนแล้วแต่น้องยังนั่งเองไม่ได้เลยค่ะแม่ต้องประคองเค้าอยู่ตลอด แบบนี้น้องพัฒยาการช้าใช่มั๊ยคะ แล้วเราควรทำยังไงดีคะ แม่บ้านนี้พยายามฝึกน้องแล้วค่ะแต่น้องก็ไม่ยอมนั่งเองสักที

1 ตอบกลับ

ลองหาเก้าอี้หัดนั่งมาช่วยดูนะค่ะ แล้วก็ให้เค้านั่งเองด้วยค่ะ ไม่ต้องประคองมากแค่ดูตลอดก็พอค่ะ ปล่อยให้เค้าหัดเองค่ะ จะได้นั่งได้ ยิ่งเราคอยช่วยเค้าจะไม่ยอมหัดค่ะ