สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีใครเป็นมั่งตอนเช้าๆท้องเล็กมากค่ะพอเริ่ม8-9โมงท้องก็เริ่มกลับมาป่องขึ้น

มีใครเป็นแบบนี้ไหม ช่วงที่ตื่นเช้าๆท้องเหมือนจะแฟ๊ปๆเล็ก8-9ท้องเริ่มกลับมาป่องอีกครั้ง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

4y ago

บางทีก็แอบตกใจว่าท้องไม่โต