ขอเสียงทีมเดือน มกราหน่อยค่ะ

อีก 4 อาทิตย์แล้วนะคะ จะได้เจอหน้าเบ๋บี๋

ขอเสียงทีมเดือน มกราหน่อยค่ะ
60 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งไปซาวด์มาเหมือนกันค่ะแต่น้องปิดหน้าไว้หมดเลยไม่ได้เห็นหน้าเลย😅อิแม่เศร้าเลยคิดหวังว่าจะใด้เห็นหน้าลูก😂

18มกรา จ้าาา ขอคำเเนะนำค่ะประกันสังคม ถ้าเราคลอดธรรมชาติ โรงบาลรัฐ ค่าคลอดยุที่เท่าไหร่ค่ะ

หมอเดียวกันเลยคร้าาาาา รพ เดียวกันด้วย ดีใจจังเลยยยยย ของเรากำหนดคลอด 15 มกราคมค่ะ 💕

4y ago

เย้ๆ ดีจังเลยค่ะ

น้องหนักเท่าไรคะ..บ้านนี้3กีโลกว่าแล้ว..โอกาสผ่าคลอดสูงคะ ทีมมกราเหมือนกัน

4y ago

ตอนนี้น้องหนัก 2600 ค่ะ

15 มกราคมค่ะ ตื่นเต้นมาก รู้สึกว่านานมากกกกก อยากให้ถึงไวไว

30 มค จร้า โก่งตัวบ่อยมากกก ปวดร้าวไปยันขาโก่งตัวแต่ละที

บ้านนี้ 13 มกราคมจ้า อยากเจอแล้ว ดิ้นเก่งมาก😁😁

12 มกรา ค่ะ ผู้ชาย แต่คาดว่าคงไม่เกินสิ้นปีนี้😁

ขอถามนอกเรื่องนะคะ 32w พอดี นน.1542g น้อยไปป่าวคะ

2 ม.ค มดลูกเปิด 4เซน หมอให้ยาระงับคลอดก่อนกำหนด

4y ago

สู้ๆนะคะ คุณแม่