เสียใจมากค่ะ

อีก 3 วันจะคลอดลูกแต่แฟนกลับมาบอกเลิกตอนนี้ไม่มีกำลังใจที่จะคลอดลูกเลยค่ะมีแต่ร้องไห้เสียใจมากเลยค่ะแต่เราก็ขอร้องเขาทุกวิถีทางเพราะว่าสงสารลูกที่จะเกิดมาลืมตาดูโลกในอีก 3 วันแต่เขาก็ไปจากเราอยู่ดี???

30 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะคุณเเม่ เดี๋ยวตัวน้อยก็ทำให้เเม่มีความสุขนะคะ อย่าคิดท้อใจไปเลยค่ะ อย่างน้อยก็ยังมีตัวน้อยอยู่เป็นกำลังใจ❤❤