รอๆๆ

อีก 20วัน กำหนด 16สิงหา บ้านนี้เงียบมากจ้าา แต่แม่อยากแตกแล้ว บางครั้งปวดก้นตุบๆ แต่หัวเข่าปวดมาก คงเพราะน้ำหนักเพิ่มขึ้นมา 16 กก. ลุกเดิน กวาดบ้านยังเหนื่อย แม่จะมีแรงเบ่งหนู๋มั้ยเนี่ย แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ ตั้งตารอเลยค่ะ

รอๆๆ
38 ตอบกลับ

บ้านนี้16ส.ค.เหมือนกันจ้า มีเจ็บท้องหลอก ปวดจิมิ้มาก อยากแตกแล้วเหมือนกันจ้า

4y ago

ลุ้นกันนะคะ ใครแตกก่อน