รอๆๆ

อีก 20วัน กำหนด 16สิงหา บ้านนี้เงียบมากจ้าา แต่แม่อยากแตกแล้ว บางครั้งปวดก้นตุบๆ แต่หัวเข่าปวดมาก คงเพราะน้ำหนักเพิ่มขึ้นมา 16 กก. ลุกเดิน กวาดบ้านยังเหนื่อย แม่จะมีแรงเบ่งหนู๋มั้ยเนี่ย แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ ตั้งตารอเลยค่ะ

รอๆๆ
38 ตอบกลับ

บ้านนี้15 สิงหา ก็เงียบจร้า มีมูกใสออกมาอย่างเดียว ใด้แต่สังเกตุอาการ😊😊😊

บ้านนี้กำหนด13สิงหา น้ำหนักขึ้นมา21โลแล้วคะ อยากแตกมาก อึดอัดมากๆเลยคะ

4y ago

ใช่ค่ะ ลุกนั่งลำบากมาก

บ้านนี้ 17 สิงหาคมค่ะ เริ่มไปไหนมาไหนลำบากมากแล้วค่ะ อึดอัดมากด้วยค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะ.แต่นัดผ่า3สค เริ่มเจ็บเตือนแล้วจร้าาขึ้นมา15กิโล

4y ago

สู้ๆ นะคะแม่ ตอนนี้คงคลอดแล้วใช่มั้ยคะ

บ้านนี้ 23 ส.ค. ค่ะ ปวดหัวเขาาเหมือนกัน คิดว่าแม่บ้านนี้เป็นคนเดียว 😅

4y ago

ปวดมากตอนกลางคืนค่ะตื่นมาลุกไปฉี่ ลำบากมากค่ะ

บ้านนี้ 17 สค.ค่ะ เหมือนกันค่ะ บวมไปหมดแล้วค่ะ อยากแตกเต็มทีแล้วค่ะ

4y ago

เหมือนตัวน้อยไม่เข้าใจเนอะ คงอยากอยู่ในท้องแม่นานๆ

13สิงหาค่ะเริ่มท้องแข็งและปวดท่วงๆแล้วค่ะอยากแตกเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้22สิงหาค่ะอยากจะแตกแล้วเหมือนกันรอไม่ไหวแล้วค่ะ😁😁😁

บ้านนี้ 10 สค. ค่ะ มีแค่ปวดเตือนกับมูกใสนิดๆ ยังเงียบอยู่ 😂

4y ago

มีมูกแล้วคงอีกไม่กี่วันค่ะ

บ้านนี้21สิงหาค่ะ แต่ปวดขาปวดสะโพกมากลุกเดินลำบากมากค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะเหมือนกันเลย