อีก 1 วันถึงรอบประจำเดือนมาแล้ว

อีก 1 วันถึงรอบประจำเดือนมาแล้ว แผ่นเทสยังขาวอยู่เลยค่ะ😅 น่าจะหมดหวังแล้วใช่มั้ยคะเดือนนี้ 😫

อีก 1 วันถึงรอบประจำเดือนมาแล้ว
6 ตอบกลับ

ใจเย็นค่ะแม่บ้านนี้มีอะไรวันไข่ตกพอดีอีกเกือบ2อาทิตย์เลยแผ่นเทสค่อยจะขึ้น2ขีดเท่ากันวันนั้นเลยตะหงิดใจลองตรวจดูขึ้น2ขีดจางๆ ผ่านไป5วันขีดแดงเข้มนำกันไปเลยตอนนี้น้อง2เดือนแล้วค่ะเพราะที่ตรวจไข่ตกเลย😅

บ้านนี้พึ่งตรวจวันนี้ขึ้น2ขีดแต่ขีดที่2จางมากแทบจะมองไม่เห็นจะท้องมั้ยคะแต่ประจำเดือนไม่มาจะ1เดือนแล้วคะ

แอบใจหายเหมือนกันค่ะ ของเราแบบนั้นเลยตอนนี้ เมนขาดไป5วันแล้วตรวจตั้งแต่ไข่ตกมาก็4รอบแล้ว ไม่ขึ้น2ขีดเลยค่ะ

2y ago

มาแล้วเหมือนกันค่ะ แห้ว เหมือนกัน😂😂😂

ลองใช้ที่ตรวจไข่ตก แบบดิจิตอล กับดูแอปด้วย บ้านนี้ ใช้ครั้งเดียว ตอนนี้5w แล้วจ้า☺️

มีอะไรกันวันไข่ตก โอกาสที่ไข่จะได้รับการผสมแค่~30%เองค่ะ รอๆสักวันคงสำเร็จค่ะ

2y ago

ดักหน้าดักหลังแล้วค่ะ ไม่แน่ใจว่าเพิ่งลองปล่อยเดือนแรกหลังจากน้องหลุดไปก่อนหน้านั้นมั้ยนะคะ

ตรวจการตั้งครรภ์ต้องตรวจหลัง ปจด. ขาดนะคะ