หายใจเหนื่อยเร็ว

อีก8วันคลอดหายใจเหนื่อยไวเหนื่อยมากต้องไปหาหมอใหมคะเเล้วมีอาการจะอ๊วกร่วมด้วย

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ก็ปกตินะถ้าหายใจเหนื่อยให้นั่งที่เย็นๆมีอากาศถ่ายเท ไม่อึดอัดเพราะขนาดท้องที่ใหญ่ขึ้นและน้ำหนักที่เพิ่มขึ้น เลยหายใจไม่อิ่มค่ะ

อาการแพ้ท้องค่ะ