ทีม ส.ค. 63 อาการเป็นอย่างไรบ้างคะ

อีก5วันครบกำหนดคลอดยังไม่รู้สึกปวดท้องเลยค่ะมีแต่ท้องปั้น ปวดขาหนีบ ปวดหลังค่ะท้องแรกคลอดก่อนกำหนด 9วันค่ะ นี่ท้องสองแล้วยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ อยากคลอดแล้วค่ะทรมานมากค่ะลุกก็โอย นั่งก็โอยค่ะ

7 ตอบกลับ

https://th.theasianparent.com/%E0%B8%A7%E0%B8%B4%E0%B8%98%E0%B8%B5%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94%E0%B8%98%E0%B8%A3%E0%B8%A3%E0%B8%A1%E0%B8%8A%E0%B8%B2%E0%B8%95%E0%B8%B4 วิธีเร่งคลอดธรรมชาติ ทำอย่างไรให้ปากมดลูกเปิด - theAsianparent ... https://th.theasianparent.com/%E0%B8%97%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B9%81%E0%B8%81%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%A2%E0%B8%B2%E0%B8%81%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94 ท้องแก่อยากเร่งคลอด ไม่อยากท้องนานเกิน ทำอย่างไรดี ...

ตอนนี้ท้องปั้นมากค่ะปวดหลังปวดเอวเหมือนจะเป็นประจำเดือนค่ะปวดหน่วงๆท้องน้อย อยากคลอดแล้วค่ะ

ยังใม่คลอดเลยค่ะ 37 วีคแล้ว มีแต่เจ้บเตือนๆใม่เจ้บจิงสักทีอึดอัดมากๆค่ะแม่ตอนนี้

เหมือนกันเลยค่ะ ลุกก็โอ้ยนั่งก็โอ้ย😂

ท้องแข็ง ปวดขาหนีบ กำหนด 4 ส.ค. ค่ะ

เงียบกริบเลยค่ะอีก4วันครบกำหนด

คลอดแล้วค่ะ31 ก.ค.63