ขอสอบถามหน่อยค่ะ

อีก3วันลูกชายจะครบ4เดือน น้องถ่ายหลังกินนมเสร็จทุกครั้งค่ะ ถ่ายเป็นสีเหลืองปกติ เป็นเนื้อนํ้านิดหน่อย ปกติมั้ยคะ หรือน้องถ่ายเเปลเดือน น้องกินทั้งนมเเม่นมผงค่ะ เเม่ควรเปลี่ยนนมหรือมีวิธีไหนบ้างค่ะ ตอนนี้ทาน s-26 สูตรธรรมดาค่ะ

3 ตอบกลับ

คุณแม่ลองอ่านในสมุดฝากท้องนะคะ จะมีบอกว่าอุจจาระแบบไหนปกติ/ผิดปกติ น้องที่ทานนมแม่จะถ่ายบ่อยค่ะ

คำว่าถ่ายแปลเดือนจริงๆไม่มีหรอกค่ะ มีแต่ท้องเสีย ถ้าหลายวีนไปแนะนำหาหมอค่ะ

น้องถ่ายเปลี่ยนเดือนค่ะคุณแม่