ขอคำแนะนำแม่ๆด้วยค่ะ

อีก2อาทิตย์กว่าๆจะถึงกำหนดคลอดแล้ว แต่แม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเบาลง ไม่ได้ดิ้นแรงเหมือนช่วงประมาน7-8เดือน แต่มีอาการท้องแข็งบ่อยกว่าปกติ แบบนี้เป็นอะไรมั้ยค่ะ.

1 ตอบกลับ

น้องตัวโตท้องแคบลงเลยดิ้นไม่ถนัดค่ะ ถ้านับการดิ้นแล้วครบตามปกติไม่เป็นไร ท้องแข็งเกิน 5-6 ครั้ง/ชม.ไปรพ.ได้เลยนะคะไม่ต้องรอ