กังวลคอจะเอียงไหม

อีก2วันน้องจะได้2เดือน น้องเริ่มชั่นคอ แต่เวลาชั่นคอน้องเอียงหน้าไปด้านซ้ายแล้วยกคอขึ้น แต่ถ้านอนปกติเอาของเล่นล่อน้องสามารถมองตามได้ปกติหันซ้ายขวาได้ กังวลว่าน้องจะคอเอียง ใครมีประสบการณ์ช่วยให้คำปรึกษาหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องยังเด็กอยู่ค่ะ

5y ago

ฝึกกล้ามเนื้อคอบ่อยๆค่ะ บ้านนี้น้องก้คอแข็งแล้ว ชอบให้อุ้มนั่งมองนั่นมองนี่