คอลูกจะเอียงไหม?

อีก2วันน้องจะได้2เดือน น้องเริ่มชั่นคอ แต่เวลาชั่นคอน้องเอียงหน้าไปด้านซ้ายแล้วยกคอขึ้น แต่ถ้านอนปกติเอาของเล่นล่อน้องสามารถมองตามได้ปกติหันซ้ายขวาได้ กังวลว่าน้องจะคอเอียง ใครมีประสบการณ์ช่วยให้คำปรึกษาหน่อยค่ะ

คอลูกจะเอียงไหม?
1 ตอบกลับ

คอลูกยังไม่แข็งมากเท่าไหร่นักค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ถือว่าน้องพัฒนาการดีนะคะ บ้านนี้คอแข็งช่วง3เดือน พอน้องคอแข็งแล้วน้องไม่อ้วนเกินไปอนาคตน้องคงจะไม่คอตกไปข้างใดข้างหนึ่งแน่นอนค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะคุณแม่