ทารก

อีก2วันน้องจะ4เดือนแต่น้องยังไม่คว่ำปกติมั้ยค่ะน้องเคยคว่ำไปตอน3เดือนแล้วก็ไม่คว่ำอีกเลยค่ะมีลูกบ้านไหนคว่ำช้าแบบนี้บ้างค่ะแม่กังวล

ทารก
19 ตอบกลับ

ปกติจ้า หลานที่บ้านคว่ำครั้งเดียว คลานเรย คลานได้ไม่กี่วันเริ่มหัดเดินแล้ว