อยากถามแม่ๆเรื่องฟันของน้องค่ะ

อีก2วันน้องจะ9เดือนแล้วฟันยังไม่ขึ้นเลยมีวิธีทำให้ขึ้นไวมั้ยคะกังวลมากเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

น้องเเต่ละคนฟันขึ้นไม่พร้อมกันค่ะเเม่ ไม่ต้องกังวนค่ะ ถึงน้องไม่มีฟัน เเต่น้องมีเหงือกที่เเข็งเเรงบดเคี้ยวได้เหมือนกันค่ะเเม่💗😊

ไม่ต้องกังวลค่ะ เดี๋ยวก็ขึ้นเอง