ทารก

อีก2วันน้องจะ4เดือนแต่น้องยังไม่คว่ำปกติมั้ยค่ะน้องเคยคว่ำไปตอน3เดือนแล้วก็ไม่คว่ำอีกเลยค่ะมีลูกบ้านไหนคว่ำช้าแบบนี้บ้างค่ะแม่กังวล

ทารก
19 ตอบกลับ

ปกติค่ะแล้วแต่น้องน้องแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ

เหมือนกันค่ะ4เดือนยังไม่ควำ่เหมือนกัน

4y ago

กังวลมากค่ะแม่ไม่มีท่าทีจะคว่ำเลย.😞

ฝึกน้องบ่อยๆ เดี๋ยวก็คว่ำได้จ้า

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่.❤️

ฝึกบ่อยๆเดียวน้องก็ทำเองคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่.💕

❣️❣️ น่ารักน่าชังจ้า❣️

น่ารัก🤱🤱🤱💗💗

4y ago

ขอบคุณครับ.💕

น่ารักค่ะ

4y ago

ขอบคุณครับ.💕

ปกติคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่.☺️

น่ารัก

4y ago

ขอบคุณครับ.❤️