ทารก

ขอสอบถามหน่อยค่ะพอดีให้น้องกินนมผงแล้วน้องถ่ายวันนึง3-4รอบแบบนี้ปกติไหมค่ะ..กังวัลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องถ่ายไม่เยอะใช่มั้ยคะ ถ้าถ่ายมาเป็นเนื้อครีมปกติ ไม่ทีมูกเลือดไม่เป็นเม็ดๆแบบขี้กระต่ายถือว่าปกติค่ะ น้องอาจจะถูกกับนมยี่ห้อนั้นค่ะ บ้านนี้ก่อนๆก็เป็นค่ะให้ทานเเลคโตเย่น ถ่ายทุกวัน วันละ2ครั้ง แม่ขี้เกียจล้างก้นบ่อยเปลี่ยนนมให้เป็นดูเมก 2-3วันถ่ายครั่ง

5y ago

ขอบคุณค่ะ