ทารก

อีก2วันน้องจะ4เดือนแต่น้องยังไม่คว่ำปกติมั้ยค่ะน้องเคยคว่ำไปตอน3เดือนแล้วก็ไม่คว่ำอีกเลยค่ะมีลูกบ้านไหนคว่ำช้าแบบนี้บ้างค่ะแม่กังวล

ทารก
19 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกคว่ำได้ตอน 5เดือนกว่าค่ะ เพราะเค้าจ้ำม่ำเลยช้าหน่อยค่ะ

4y ago

😁 ให้เวลาเค้าอีกหน่อยค่ะ เดี๋ยวเค้าจะทำได้เอง พอเริ่มคลานได้ น้องก็จะน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ เพราะได้ใช้แรง^^