ท้องเล็กมั้ยค่ะ

อีก2วันจะ4เดือน แม่ๆคนอื่นว่าท้องเล็กมั้ยค่ะ

ท้องเล็กมั้ยค่ะ
43 ตอบกลับ

ไม่เล็กค้ะ

ไม่เล็กจ้า

ปกติค้ะ

ปกติค่ะ

ใหญ่กว่าบ้านนี้อีก 555

ไม่เล็กหรอกค่ะ ขึ้นกับว่าแม่ๆคนไหนจะตัวเล็กรึตัวใหญ่ค่ะ แม่บ้านนี้5เดือนแล้วค่ะท้องยังโตไม่เท่าไหร่เลยค่ะแต่ท้องที่สองแล้วนะ

.ใหญ่ค่ะ

ไม่เล็กนะคะ บ้านนี้ตอนสี่เดือนไม่ออกเลยค่ะ พึ่งมาออกตอนห้าเดือนหกเดือน