ถามแม่ๆค่ะะ

อีก4วันจะ5เดือน น้ำหนักขึ้น2กิโล น้อยมั้ยค่ะหรือกำลังดีค่ะ ?

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ 5 เดือนขึ้น 2 กิโลเหมือนกันค่ะ มีแต่คนบอกว่าน้อย แต่ซาวน์มาลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

เเม่บ้านนี้ขึ้นเดือนละโลค่ะ😋😋9เดือน​9โล​ ลูกออกมา2970กรัมค่ะ​ ถือว่าเกณฑ์ปกติค่ะ

4y ago

3เดือนเเรกลด4โลค่ะ

ไม่น้อยนะคะบ้านนี้5เดือนขึ้นโลเดียวค่ะ ลูกตามเกณฑ์​ปกติค่ะ

บ้านนี้5เดือนกว่าขึ้นสองโลครึ่งจ้า

เท่ากันเลยค่ะ จะ5เดือน ขึ้นมาแค่2โล😁

ไม่น้อยคะ เด่วก้อทยอยขึ้นเรื่อยๆคะ

ของเราขึ้นมาเดือนละ1โล จร้า

บ้านนี้6เดือนขึ้นมา7โลค่ะ

4เดือน ไม่ขึ้นเลยค่าาา

26วีคยังไม่ขึ้นเลยจ้า