ท้องเล็กมั้ยค่ะ

อีก2วันจะ4เดือน แม่ๆคนอื่นว่าท้องเล็กมั้ยค่ะ

ท้องเล็กมั้ยค่ะ
43 ตอบกลับ

เรา 5 เดือน ท้องแทบไม่ออกเลย อันนี้ไม่เล็กแย้ววว

ไม่เล็กนะคะ​ เราก็จะ4เดือน​ ท้องไม่ค่อยออกเลยค่ะ

ท้องไม่เล็กค่ะ ขนาด5เดือนน้องอยู่ระหว่างสดือเอง

เราท้องได้ห้าเดือนท้องยังไม่ค่อยออกเลยค่ะ

บ้านนี้4เดือนแล้วท้องยังไม่ออกเลยจ้า

ใหย่กว่าบ้านนี้อีก 5เดือน. ออกนิดเด่ว

หนู5เดือนแล้วแต่ท้องเท่าพี่เลย

ใหญ่เหมือน5-6 เดือนเลยค่ะ ไม่เล็กเลย

ไม่เล็กค่ะ แต่คุณแม่ดูผอมมากนะคะ

5y ago

กินได้ค่ะช่วงนี้ แต่ไปลงไหนไม่รุ้ค่ะ😜

น้ำหนักตามเกณฑ์ก็โอเคแล้วจ้า