กลัวโดนผ่า

อีก2วันครบ40วีค ไม่มีทีท่าว่าจะปงดท้องเลยค่ะ วันที่12 หมอนัดตรวจภายใน ตรวจ2รอบแล้ว กลัวโดนผ่าจังเลยค่ะ บ้านไหยเป็นบ้างค่ะ?

กลัวโดนผ่า
34 ตอบกลับ

บ้านนี้40+4ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะหมอให้รอดูอีก1อาทิต

5y ago

อย่าปลอยไว้นานเกินไปนะค่ะ เพราะถ้านานเกินอาจอันตรายต่อลูกได้ นานเกิดอาจจะเกิด รกเสือมได้ค่ะ เราเคยอ่านเจอ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะกลัวได้ผ่า อยากคลอดเอง

นี่ก็ครบ40วีคแล้วค่ะ ไม่มีอาการปวดท้องเลย

สู้ๆค่ะตื่นเต้นแทน😁😁

เหมื่อนกันเลยค่ะ

สู้น่ะค่ะคุณเเม่

ตรวจภายในเจ็บไหมคะ

5y ago

เจ็บค่ะ แต่ทนได้😃

ท้องยังไม่ลดเลยอ่ะ

5y ago

กี่ week แล้วค่ะ

คนแรกรึคนสองค่ะ

5y ago

ท้องใหญ่ขณะนี้น่าจะคลอดเองไม่ได้น่ะคะ แต่ก็ต้องสู้ๆนะเพื่อลูก

สู้ๆค่ะ