ไม่ถ่าย

อีก2วันครบ 1 เดือนค่ะ น้องกินนมแม่แต่กินนมผงเสริมด้วยค่ะ กิน s 26 น้องไม่ถ่ายมา 3 วันแล้วค่ะ ตดเหม็นด้วย ต้องทำไงคะ แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองให้กินไดร์วอร์เตอร์ช่วยค่ะ. ใช้วิธีนวดวนที่ท้องน้องเบา ๆ กระตุ้นด้วย อาจใช้เสียงเบ่งอึ ด้วยก็ได้ค่ะ เป็นการพาน้องอึ. สู้ ๆ นะค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ