กังวลใจ

อีก2วันก็จะถึงกำหนดคลอดแล้ว หมอบอกว่าถ้ายังไม่คลอดภายในวันที่9ก็คงต้องผ่า แต่กลัวมากเลยไม่อยากผ่า กังวลใจมากนอนไม่หลับเลยทำยังไงดีคะให้คลอดง่ายๆ ลูกกลับหัวมีแต่เจ็บเตือน ??

1 ตอบกลับ

ใจเย็นๆนะคะ เดี๋ยวน้องก็อยากออกจ้าแม่