มีฝากครรภ์ในช่วงนี้ (ช่วงเกิดโรคระบาดโควิท) เราควรไปหาหมอตามนัดปกติ หรือว่าไม่ควรไปคะ

อีก2-3 วันต้องไปตามนัดหมอ ฝากครรภ์ เราต้องหยุดหรือไปหาปกติคะ

1 ตอบกลับ

ไปหาปกติค่ะ แต่เสฟตัวเองให้มากขึ้น พกเจลล้างมือ แมทปิดจมูกด้วยค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ