ใกล้คลอดแล้ว

อีก25วันจะคลอดแล้ว ตอนนี้36+3 กำหนดคลอด3สิงหาคม ตอนนี้ตื่นเต้นมากค่ะแม่ๆบ้านไหน กำลังจะคลอดบ้างเรากลัวจะคลอดก่อนกำหนดมากช่วงนี้ท้องแข็งถี่และบ่อย แต่ยังไหวอยู่ กังวนมากค่ะนั่งนับวันรอปวดท้องเช็กอาการตัวเองทุกวินาที ท้องแรกด้วยทำอะไรไม่ถูกเลยค่ะเป็นคุณแม่มือใหม่😂

24 ตอบกลับ

17 สิงหา 🥰🥰 ตื่นเต้นจัง ท้องแรก

3mo ago

ตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ 🥰🤣

ผ่าคลอด1สิงหาจ้า...

3mo ago

ขอให้คลอดน้องปลอดภัยนะคะคุณแม่

6สิงหาค่ะแม่

สู้ๆค่ะแม่✌🏻

3mo ago

ขอบคุณค่าา