น้องดิ้นสม่ำเสมอกี่วิค

อีก1อาทิตย์จะ28 สัปดาห์ บางวันลูกก็ดิ้นถี่ดิ้นดีมาก บางวันก็เงียบบางวันก็ดิ้นน้อยปกติไหมค่ะ กังวลมากเลยค่ะ

5 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะลองไปหาหมอ หมอบอกว่าอาจจะพึ่งเข้า 28 วีคเลยยังไม่สม่ำเสมอมาก ให้นั่งนิ่งๆแล้วใช้สมาธิในการนับค่ะห้ามขยับตัว นี่ไปหาหมอมาให้หยุดงานตั้ง 5 วันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยคะแม่ บางวันดิ้นทั้งวัน วันนี้ ช่วงเช้ากับเที่ยง ไม่ดิ้นเลย กังวนมากเลยคะ พรุ่งนี้ครบ 28 สัปดาห์

บ้านนี้ก่อน28สัปดาห์ ดิ้นโหดมาก พอ28สัปดาห์ ดิ้นน้อยลง แต่จะขยับตัวบ่อย

ของเค้า27wดิ้นดีมาก คุณหมอให้นับลูกดิ้นแล้วค่ะ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอ28wขึ้นไปค่าาา