ปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ

ท้องได้28สัปดาห์ ท้องแรก ท้องเล็กมากเลยค่ะ พอนอนหงายเล็กเหมือนคนไม่ได้ท้องเลย กังวลมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ท้องเล็กหรือท้องใหญ่ไม่ได้มีผลกับทารกในครรภ์ แค่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะเเม่ เหมือนคนกินข้าวอิ่ม