ใครรุ้ช่วยบอกทีค่ะ

อีก1วันครบ3เดือน..ท้องแม่ออกมากขนาดนี้..แต่น้ำหนักแม่ไม่เพิ่มขึ้นเลย..แบบนี้กินอะไรลงไปลงลูกหมดหรือป่าวค่ะ..มีใครท้อง3เดือนมัยค่ะขอดูหน่อยค่ะ

ใครรุ้ช่วยบอกทีค่ะ
50 ตอบกลับ

3 เดือน น้องขนาดประมาณ 5 เซน ถ้าหน้าท้องออกขนาดนี้ น่าจะเป็นส่วนของแม่มากกว่าค่ะ

บ้านนี้4เดือน ที่ทำงานยังไม่รู้ซักคนรู้แต่ครอบครัว ไว้ค่อยเซอไพรส์​ทีเดียว555

ต้องซาวด์เท่านั้นค่ะ ถึงรู้ 3 เดือนบ้านนี้ยังไม่มีออกค่ะ ไม่มีรูปให้เทียบเลย

4y ago

หาหมอคะแฝดปล่าวท้องใหญ่มาก

สอบถามหน่อยค่ะ ท้อง 3 เดือนเหมือนกันค่ะ แต่วันนี้ปวดท้องน้อยมาก ปกติรึป่าวคะ

4y ago

ถ้าปวดมากควรหาหมอนะคะ

บ้านนี้8เดือน​ นน​ แม่ขึ้นไม่ถึง5โลคะ​ แอบกังวลยุนะแต่ท้องโตมากคะ

เข้าเดือนที่4แล้วคร้า น้ำหนัก52เท่ากับก่อนท้องเลยคร้า ท้อง2คร้า

น่าจะพุงแม่ค่ะ น้องยังตัวเล็กนิดเดียว ใหญ่กว่าเรา5เดือนซะอีก😅

4y ago

อันนี้ตอน3เดือนค่ะ 😂

ท้อง 5 เดือนค่ะก่อนท้องน้ำหนัก 40 ตอนนี้หนัก 48 แบบนี้ลงลูกหมดไหมค่ะ

ปกติ3เดือนท้องยังไม่ค่อยออกนะคะ ท้องจะออกช่วง5-6เดือนไปโน้นคะ

3เดือน 3วันจ่ะ ท้อง2 ขอดูแม่ๆ ท้อง2 ท้องประมาณนี้หน่อยจ่า

4y ago

นึกว่าเป็นคนเดียวสะอีก ท้อง2 เหมืนกัน น้ำหนักไม่ขึ้น เพราะแพ้ท้องหนักมาก สงสัยของเก่าจากท้องแรกเหลือไว้เยอะ