ใครรุ้ช่วยบอกทีค่ะ

อีก1วันครบ3เดือน..ท้องแม่ออกมากขนาดนี้..แต่น้ำหนักแม่ไม่เพิ่มขึ้นเลย..แบบนี้กินอะไรลงไปลงลูกหมดหรือป่าวค่ะ..มีใครท้อง3เดือนมัยค่ะขอดูหน่อยค่ะ

ใครรุ้ช่วยบอกทีค่ะ
50 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำหนักไม่เพิ่มจนถึง 4 เดือนคะ เดือนที่ 5 ค่อยๆขยับ จนถึงคลอดนน.เพิ่ม 10 โลเองคะ