คุณแม่ให้น้องกินนมอะไรค่ะหลังจากเลิกกินนมแม่

อีก 10 วัน คุณแม่จะไปทำงานแล้วค่ะ นมที่ปั้มไว้ก็มีนิดเดียว เพราะน้ำนมมีไม่มาก เลยจะให้น้องกินนมเสริม แม่ๆ มีนมผงยี่ห้อไหน แนะนำไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำนมน้อยเอานมเสริมให้น้องs26กล่องสีม่วงค่ะพึ่งชื้อมาวันนี้เองค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ