25 วีค 6 วัน

แม่ๆ เตรียมของกันช่วงกี่วีค กี่เดือนคะ 🥹 แม่บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรไว้เลยค่ะ ลูกสาวต้องซื้อใหม่ทั้งหมดเลย มีอะไรที่จำเป็นคร่าวๆ แนะนำไหมค่ะ 🙏🏻🥰

1 ตอบกลับ

บ้านนี้พอมีตังก้อนซื้อทีเดียวตอน 28-29 วีค ค่ะ

5mo ago

ของใช้หมดเยอะจริงๆค่ะ เป็นแม่มือใหม่ อะไรก็ดูจะจำเป็นไปหมดเลย🤣