ทารก1เดือนมีอาการหิวตลอดเวลา

อิ่มแล้วตื่นอยากทานอีกไม่ค่อยนอนตอนเช้าบางทีนอนแป๊บเดียวตื่นต้องยัดจุกหลอกก็นอนได้พอจุกหลุดก็ร้อง มีวิธีแก้มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ถ้ากินนมทุก​ 2-3 ชม.ก็ปกตินะคะ​ แต่ถ้าทุกชั่วโมง​อันนี้ต้องใช้จุกหลอกเข้าช่วยค่ะ​ เด็ก​ 1​ เดือนเค้ายังไม่รู้จักกลางวันกลางคืน​ เดี๋ยว​สัก​ 3-4 เดือนจะค่อย​ ๆ​ ดีขึ้นเองค่ะ

น้องทานยังไงคะ