ทารก

น้อง24วัน อ้วกออกปากตอนกินนม,กินนมเสร็จ อันตรายมั้ยคะ มีวิธีแก้มั้ยคะ น้องกินไม่รู้จักพอ เหมือนจะติดเต้าด้วยคะ ไม่ให้กินคือร้อง ควรทำยังไงดีคะ

1 ตอบกลับ

จับนั่งให้เรอ หรืออุ้มฟาดบ่าค่ะ​ รึว่าให้ดูดหัวนมหลอก​ เค้าอิ่มละค่ะ​ แต่ยังไม่รู้ว่าต้องหยุดดูด