5 เดือนกับน้ำหนักแม่ที่ขึ้นมา 6 โลแล้ว แม่ๆขึ้นกันเท่าไรแล้วคะ #ทีมตุลาคม #ลูกสาว

อิแม่แพ้ท้อง อิแม่ปวดขา อิแม่นอนไม่หลับ แต่หน้าเหมือนพ่อ

5 เดือนกับน้ำหนักแม่ที่ขึ้นมา 6 โลแล้ว แม่ๆขึ้นกันเท่าไรแล้วคะ #ทีมตุลาคม #ลูกสาว
135 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ แม่ขึ้นแต่เวรดึก ตอนนี้อายุครรภ์ 20+3 สัปดาห์ น้ำหนักพึ่งเพิ่มขึ้นมาจากก่อนตั้งครรภ์ 1 กก. เองค่ะ อัลตราซาวด์วันที่ 4 มิ.ย. คุณหมอบอก น้ำหนักลูก 353 กรัม ตามเกณฑ์ค้าา 😍😍

3y ago

🥰🥰บ้านนี้น้ำหนักลูกสาว 389 กรัมแล้วจ้า

บ้านนี้ 4 เดือน ขึ้นมา 10 กว่าโลแล้วจ้า กินหนักมากตอนก่อนจะรู้ตัวว่ามีน้อง อยากกินนู้น กินนี่ นั่งกินทั้งวัน นอนแล้ว ดึกๆ ยังตื่นมากิน แต่พอรู้ตัวว่ามีน้องความอยากก็ค่อยๆลดลงแล้วจ้า

ทีมตุลาเหมื่อนกันค่ะแต่บ้านนี้อีก1วันก้อ6เดือนแล้วค่ะน้ำหนักขึ้นแค่3กิโลเอง กัง วนมากกลัวน้องตัวเล็กค่ะกินเท่าไรน้ำหนักแม่ก้อไม่ขึ้นเลย

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ชั่งครั้งสุดท้ายตอน4เดือนขึ้นมา5กิโลแล้วค่ะ แต่ว่าตอนนี้ไม่รู้จะ+ไปอีกเท่าไหร่สภาพแม่คือบวมขึ้นเยอะเลย 😣ห้ามใจไม่ให้หิวไม่ได้เลย

ทีมตุลา ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ คุมอาหาร น้ำหนักลดจากก่อนท้อง72 เหลือ67 21วีคแล้วค่ะ รอลุ้นน้ำหนักลูกตอนซาวน์15/6/64ค่ะ

3y ago

ทิมตุลาเหมือนกันจ้ายังใม่รู้เพศแต่หมอนัด18มิถุนาจ้า

ทีมตุลาเหมือนกันค่ะ น้ำหนักก็ขึ้น6โลเช่นกันค่ะ รอลุ้นเพศอีก2อาทิตย์ ซาว์นรอบแรกลูกแอบนอนคว่ำไม่เห็นเพศ😅

ตอน 5 เดือน บ้านนี้ก็ขึ้นมา 6 กก. ตอนนี้จะ 24 week แล้ว เดี๋ยวไปพบหมอวันที่ 14 ลุ้นมากว่าน้ำหนักจะขึ้นเยอะไหม😊

5 เดือนเหมือนกันเลยค่ะ นน.ขึ้นมา6โลเช่นกัน มันขึ้นมาเองตัวเท่าเดิมเลย 😂 หมอบอกว่าน่าจะเป็นผู้ชายค้า

คลอดเดือนตุลาเหมือนกันเลยจ้า ไปหาหมอมาวันนี้น้ำหนักแม่ขึ้นมา6กิโล แต่ตรวจน้ำตาลผ่านเกณฑ์จ้า

ตอนแรกไม่ขึ้นเลยเพิ่งมาขึ้นเดือนนี้ 2.5 กก. 19+5 สัปดาห์ 30 ต.ค. ลูกสาวค่ะ ซาวด์มาเมื่อวานเอง

3y ago

ที่รพ.ไม่ได้ระบุค่าซาวด์ในใบเสร็จให้ค่ะ คุณหมอจะซาวด์ให้ทุกครั้งที่ไปตรวจครรภ์รวมค่าตรวจ ค่ายา ตกเดือนละ 1,000 ต้น ๆ รพ. จุฬาภรณ์ค่ะแม่