5 เดือนกับน้ำหนักแม่ที่ขึ้นมา 6 โลแล้ว แม่ๆขึ้นกันเท่าไรแล้วคะ #ทีมตุลาคม #ลูกสาว

อิแม่แพ้ท้อง อิแม่ปวดขา อิแม่นอนไม่หลับ แต่หน้าเหมือนพ่อ

5 เดือนกับน้ำหนักแม่ที่ขึ้นมา 6 โลแล้ว แม่ๆขึ้นกันเท่าไรแล้วคะ #ทีมตุลาคม #ลูกสาว
135 ตอบกลับ

ตอน5เดือนเราก็ขึ้นมา6โลเหมือนกันค่ะ ตอนนี้6เดือนแล้วไม่รู้จะกี่โลแล้ว หมอก็จะบ่นๆหน่อย

บ้านนี้ตอน 5 เดือนก็ขึ้นมา 6 โลเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 7 เดือนน้ำหนักขึ้นมาเป็น 9 โลแล้วค่ะ 😁

บ้านนี้5เดือนกว่าน้ำหนักขึ้นมา3โลกว่าๆๆเองค่ะยังไม่รุ้เพศค่ะ#ทีมตุลาเหมือนกันค่ะ

แม่บ้านนี้ 5เดือนจะ6เดือน ขึ้นมา2โล. แต่ลงลูกหมด เพราะหมอบอกว่าน้องน้ำหนักเกิน

3y ago

บ้านนี้ ท้อง 21+2 น้ำหนัก402กรัม เพราะปกติตามเกณฑ์อยู่ที่300กรัมกว่าๆ แต่บ้านนี้พุงไป400กว่า แต่น้ำหนักแม่ขึ้น2โล แม่ไม่อ้วนขึ้นตัวเท่าเดิม กินไร้สาระมากค่ะ เหมือนที่หมอบอก กิน นม ไข่ ปลา ผักได้บำรุงเด็ก บ้านนี้ไม่ค่ะ กิน ยำ ส้มตำ อะไรแบบนี้ ไม่รู้ว่าไปลงลูกได้ไง เพราะก่อนไปหาหมอแม่บ้านนี้กลัวลูกน้ำหนักไม่ตามเกณฑ์มาก พอไปเกินเลย

บ้านนี้ขึ้นมา 4 kg. แล้วค่ะ บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ หิวบ่อยมาก เดินเยอะจะปวดหลังลงขา

ทีมตุลาเหมือนกันจ้า ขึ้นมา4โล ลูกสาวเหมือนกัน❤️ หน้าตาเหมือนพ่อด้วยเเหละ

6เดือน 27w นน.ขึ้นมา3.5เองค่ะ ก่อนท้อง 41 ตอนนี้44.5 ไม่ขึ้นไม่ลงมาเป็นเดือนเเล้ว

บ้านนี้5เดือนเหมือนกันค่ะขึ้นมาแค่4โลไม่แพ้อะเลยเลยหิวบ่อยแต่ปวดหลัง

ต้องแพ้ท้องน้ำหนักลด จากเดิม 63 เหลือ 60 ตอนนี้ 5 เดือน น้ำหนักอยู่ที่ 64 คะ

บ้านนี้น้ำหนักแม่ขึ้น 1 กิโล แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ดีคะ แม่ก็โอเคคะ