5 เดือนกับน้ำหนักแม่ที่ขึ้นมา 6 โลแล้ว แม่ๆขึ้นกันเท่าไรแล้วคะ #ทีมตุลาคม #ลูกสาว

อิแม่แพ้ท้อง อิแม่ปวดขา อิแม่นอนไม่หลับ แต่หน้าเหมือนพ่อ

5 เดือนกับน้ำหนักแม่ที่ขึ้นมา 6 โลแล้ว แม่ๆขึ้นกันเท่าไรแล้วคะ #ทีมตุลาคม #ลูกสาว
135 ตอบกลับ

ตอนแรกไม่ขึ้นเลยเพิ่งมาขึ้นเดือนนี้ 2.5 กก. 19+5 สัปดาห์ 30 ต.ค. ลูกสาวค่ะ ซาวด์มาเมื่อวานเอง

3y ago

ที่รพ.ไม่ได้ระบุค่าซาวด์ในใบเสร็จให้ค่ะ คุณหมอจะซาวด์ให้ทุกครั้งที่ไปตรวจครรภ์รวมค่าตรวจ ค่ายา ตกเดือนละ 1,000 ต้น ๆ รพ. จุฬาภรณ์ค่ะแม่